Dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Những năm gần đây Bắc Ninh đang dần khẳng định vị thế của mình như một nền kinh tế quan trọng trong khu vực phía Bắc. Những khu công nghiệp, những dịch vụ nổi lên ngày càng nhiều và đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho tỉnh. Một trong những dịch vụ chất lượng được đông đảo người dân ủng hộ và tin tưởng lựa chọn chính là dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh. Hãy cùng bài viết hôm nay đi tìm hiểu  tại sao dịch vụ này lại đang sốt xình xịch ở Bắc Ninh nhé!

Đội ngũ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

Mỗi một ngày có hàng trăm những công trình đang được xây dựng trên địa bàn tỉnh vì thế mà không chỉ nhu cầu chuyển nhà của dân mà chuyển nhà theo nghĩa chuyển đồ đạc văn phòng cũng phát triển rất mạnh. Các công ty, xí nghiệp hay những cá nhân, tập thể đều mong muốn tìm ra giải pháp hiệu quả trong việc vận chuyển đồ đạc nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

chọn dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh Của Hoàn Mỹ Uy tín là nhất

Và như một lẽ dĩ nhiên, họ điều lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh là điểm tựa cho niềm tin của họ. Dịch vụ có đội ngũ nhân viên rất tuyệt vời, họ có tinh thần trách nhiệm cao và hơn hết là một thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

+ Dịch vụ có những nhân viên tư vấn luôn chân thành, nhiệt tình, cởi mởi đón nhận những thắc mắc, kiên nhẫn giải đáp hay tháo gỡ những khó khắn cho khách hàng và nhân viên biết cách để giúp khách hàng có được gói dịch vụ chuyển nhà có lợi nhất, đưa ra sự tư vấn chân thành, lắng nghe từng khách hàng.

+ Họ sẽ giúp khách hàng giải quyết những thủ tục liên quan đến hợp đồng giấy tờ một cách nhanh nhất cũng như hỗ trợ khách hàng đến mức tối đa trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

+ Những nhân viên vận chuyển của công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và họ mang một thái độ và tinh thần làm việc cao. Thông thường nhiều khách hàng lo lắng trong quá trình vận chuyển sẽ mất cắp, thất lạc, thậm chí là hỏng hóc đồ đạc, tuy nhiên điều này hoàn toàn không xảy ra đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Bắc Ninh.

+ Tình thần trách nhiệm cho nhân viên đã được ông ty quán triệt từ trước và những nhân viên này cũng đã phải trải qua khóa đào tạo chuyên nghiệp trước khi được nhận chính thức. Vì vậy khách hàng có thể hoàn hoàn yên tâm vào chất lượng của dịch vụ, đồ đạc nhà bạn dù là thứ nhỏ nhất cũng sẽ được bảo quản cẩn thận đem đến nhà mới.

+ Dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh sẽ  mang đến cho khách hàng tổ ấm trọn vẹn, không chỉ dừng lại ở việc vận chuyển mà các nhân viên còn giúp gia chủ trang hoàng mới căn nhà, sắp xếp lại vị trí những đồ đạc trong căn nhà mới theo ý muốn của khách hàng.

+ Dù trải qua quá trình làm việc khá mệt mỏi nhưng tất cả các bộ phận nhân viên của công ty từ kế toán đến tư vấn viên hay nhân viên vận chuyển vẫn giữ tinh thần làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ nhiệt tình, giúp gia chủ một cách trọn vẹn nhất.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh

Khảo sát và báo giá: khâu này là giai đoạn đầu tiên khi bạn liên lạc với công ty chuyển nhà Bắc Ninh. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu vì nhân viên sẽ xử lý giúp bạn ngay sau đó. Công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát nhà cũ, quãng đường vận chuyển để định ra mức giá tối ưu cho khách hàng.

+Sau đó nhân viên tư viến sẽ báo cho bạn biết kế hoạch chi tiết liên quan đến việc chuyển nhà của bạn như: phương tiện, nhân viên vận chuyển, … và báo giá. Thỏa thuận sẽ được giao kết khi khách hàng chấp nhận ký hợp đồng và giao dịch được tiến hành.

+ Giao kết hợp đồng và vận chuyển: hai bên tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo sự tin tưởng từ hai phía. Trong thời gian sớm nhất, công ty sẽ cử nhân viên tới nhà tiến hành vận chuyển theo ngày định trên hợp đồng. Trình tự này sẽ lần lượt là đóng gói, phân loại, vận chuyển  và lắp đặt.meer hier

Bàn giao thanh lý hợp đồng: việc này sẽ được tiến hành sau khi quá trình vận chuyển nhà cho khách hàng hoàn tất trọn vẹn. Nhân viên công ty sẽ đến nghiệm thu lần cuối. Khách hàng thanh toán và hợp đồng được thanh lý.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Ninh hiện nay rất phát triển, công ty chuyển nhà Hoàn Mỹ Bắc NInh chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng từ khách hàng. Hãy tìm đến chúng tôi khi bạn cần chuyển nhà nhé. Chúc bạn thành công.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HOÀN MỸ BẮC NINH

MST: 2301 024 181

Địa chỉ: Tập thể xây dựng Khu Đồng Trầm, Phường Vũ Ninh, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

VPGD: Số 21 Phố Bồ Sơn, Pường Võ Cường, TP Bắc NInh

Hotline: 0378 382 666 - 0984 589 616

Email: hoanmybn218@gmail.com

0984 589 616