Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh với Hoàn Mỹ

Với sự phát triển năng động về mọi mặt, số lượng nhà máy, nhà xưởng và các công trình tại Bắc Ninh tăng nhanh theo từng năm. Để phục vụ tối ưu nhu cầu vệ sinh, việc lựa chọn một dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh như Hoàn Mỹ Bắc Ninh là điều vô cùng cần thiết cho mỗi doanh nghiệp.

Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng, Tại Bắc NinhSự phát triển thần tốc những năm gần đây khiến nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh tăng cao

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh của Hoàn Mỹ Bắc Ninh

Hoàn Mỹ Bắc Ninh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy, phân xưởng và các công trình xã hội. Vì thế, dịch vụ vệ sinh của Hoàn Mỹ Bắc Ninh được cung cấp rất đa dạng, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Hoàn Mỹ Bắc Ninh hiện cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bắc Ninh trong nhiều lĩnh vực mà tiêu biểu có vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp.

1.1. Dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất cả nước, tuy nhiên, nơi đây có đến hơn 24 khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn, nhỏ đang hoạt động. Vì thế, nhu cầu vệ sinh công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng và các khu công nghiệp tại Bắc Ninh là rất lớn. Đây cũng là dịch vụ trọng tâm của Hoàn Mỹ Bắc Ninh đang triển khai tại tỉnh Bắc Ninh.


Nhân viên vệ sinh của Hoàn Mỹ Bắc Ninh đang thực hiện vệ sinh vách panel nhà máy

Giống như các dịch vụ khác, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh dành cho nhà máy, nhà xưởng được phân thành nhiều gói dịch vụ khác nhau, nhằm đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu vệ sinh của từng công trình.

Các gói dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp, nhà máy của Hoàn Mỹ Bắc Ninh gồm có:

 • Tổng vệ sinh sau xây dựng: Dọn vệ sinh tổng thể và mang lại vẻ sạch sẽ mới tinh tươm cho các nhà máy, nhà xưởng.
 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Vệ sinh định kỳ theo tần suất tuần, tháng, quý và các hoạt động bảo dưỡng nhà máy, nhà xưởng.
 • Các dịch vụ tiện ích khác: Cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc cây cảnh, phun thuốc diệt côn trùng…

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng uy tín, chuyên nghiệp

Các khu vực làm vệ sinh


Nhân viên Hoàn Mỹ Bắc Ninh đang vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy với chổi và cây lau

Đối với dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp của Hoàn Mỹ Bắc Ninh, các hạng mục vệ sinh bao gồm: sảnh, quầy tiếp tân, khu phòng họp, phòng làm việc, hành lang, lối đi, khu vực kho chứa nguyên liệu, bên trong nhà xưởng… Đặc biệt, việc vệ sinh sẽ tập trung chính vào làm sạch khu vực nhà máy, nhà xưởng của doanh nghiệp:

 • Trần nhà máy, nhà xưởng: Thực hiện vệ sinh, lau chùi, quét sạch bụi bẩn, mạng nhện trên phần trần nhà, quạt trần, đèn trần của nhà máy, nhà xưởng. Chú ý làm sạch các khu vực khuất như góc tường, các khe, rãnh…
 • Tường: Vệ sinh, làm sạch các bề mặt tường của nhà xưởng, nhà máy bằng cách lau chùi sạch sẽ các thiết bị gắn tường như đèn, công tắc điện, quạt thông gió…
 • Máy móc trong nhà xưởng: Vệ sinh, làm sạch các thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất trong nhà máy.
 • Bề mặt sàn, các lối đi: Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bề mặt sàn, các hành lang và lối đi giữa các dây chuyền sản xuất của nhà máy, nhà xưởng.

Xem chi tiết hơn tại: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp với Hoàn Mỹ Bắc Ninh

Các khu công nghiệp, nhà máy đang hợp tác với Hoàn Mỹ Bắc Ninh tại Bắc Ninh

Nhà máy Jangwon Tech Bắc Ninh

Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Hoàn Mỹ Bắc Ninh được xem là đối tác quan trọng, giúp gìn giữ môi trường sạch đẹp cho nhà máy Jawontech Bắc Ninh.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ Hoàn Mỹ Bắc Ninh luôn mang đến sự chuyên nghiệp, chất lượng và hài lòng đến nhà máy Jangwon Tech Vina

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Bắc Ninh

Ngoài vệ sinh nhà máy, khu công nghiệp, Hoàn Mỹ Bắc Ninh còn cung cấp nhiều dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh với trong nhiều lĩnh vực:

 • Vệ sinh tòa nhà văn phòng: Làm vệ sinh và chăm sóc tiểu cảnh cho các tòa nhà, tòa văn phòng trong khu vực, giúp tạo nên môi trường trong sạch, an toàn và thẩm mỹ.
 • Vệ sinh bệnh viện: Vệ sinh, làm sạch và đảm bảo vô khuẩn môi trường bệnh viện một cách chất lượng nhất, dựa trên nguyên tắc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh của bộ Y tế.
 • Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại: Vệ sinh, làm sạch môi trường tại siêu thị, trung tâm thương mại bao gồm sảnh ngoài, bên trong siêu thị với các quầy hàng, khu chứa đồ… giúp đảm bảo luôn giữ vẻ sạch, sáng, đẹp, thu hút khách hàng đến thăm quan, mua sắm.
 • Vệ sinh khu đô thị: Chăm sóc vệ sinh các môi trường bên trong, bên ngoài và các công trình phụ, tiểu cảnh khu đô thị, tạo nên vẻ mỹ quan và sạch đẹp.
 • Vệ sinh trường học: Đảm bảo làm sạch không gian lớp học, thư viện, hành lang, sân trường sạch sẽ. Từ đó, giúp môi trường vệ sinh trường học luôn sạch sẽ, thoáng mát đồng thời nâng cao được ý thức giữ gìn vệ sinh chung của giáo viên, học sinh nhà trường.
 • Vệ sinh khách sạn, vệ sinh căn hộ dịch vụ: Hoàn Mỹ Bắc Ninh mang đến gói dịch vụ vệ sinh khách sạn, căn hộ dịch vụ toàn diện bao gồm các quy trình vệ sinh tổng thể công trình http://Hoàn Mỹ Bắc Ninh Hà Nội – Giải pháp vệ sinh căn hộ dịch vụ hàng đầuvà vệ sinh chi tiết các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm của căn hộ.


Nhân viên Hoàn Mỹ Bắc Ninh đang tiến hành vệ sinh văn phòng tòa nhà văn phòng BIDV

Lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh của Hoàn Mỹ Bắc Ninh

Hiện nay có rất nhiều công ty đang hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh uy tín và chất lượng, Hoàn Mỹ Bắc Ninh chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp một cách nhanh chóng nhất

Khoảng cách địa lý từ trung tâm đến thành phố Bắc Ninh chưa đầy 40km, tính đến Từ Sơn chưa đến 21km đi đường. Vì thế, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Bắc Ninh có thể nhanh chóng triển khai và thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả.

Ngoài ra, Hoàn Mỹ Bắc Ninh với lợi thế hơn 26 năm kinh nghiệm, có thể dễ dàng phân bố công việc và thực hiện vệ sinh một cách chuyên nghiệp và chất lượng, phục vụ tối ưu nhu cầu vệ sinh của khách hàng doanh nghiệp. Đây chính là điểm mạnh và cũng là lợi thế của Hoàn Mỹ Bắc Ninh đối với vấn đề cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp so với các công ty mới, quy mô nhỏ và chưa có nhiều kinh nghiệm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và khu vực miền Bắc.

Vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng với quy trình và nhân sự bài bản

Nhân sự của Hoàn Mỹ Bắc Ninh luôn được đào tạo bài bản, đảm bảo làm vệ sinh theo quy trình và sạch sẽ

Hoàn Mỹ Bắc Ninh sở hữu đến hơn 2000 nhân sự vệ sinh. Do đó, công ty có thể nhanh chóng điều động và phân bổ công việc vệ sinh công nghiệp phục vụ cho nhiều doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Một điểm ưu khác của Hoàn Mỹ Bắc Ninh chính là đội ngũ nhân sự giỏi, được trang bị đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết từ cơ bản đến nâng cao, giúp đẩy cao chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Mỗi một bộ phận công việc của Hoàn Mỹ Bắc Ninh đều được phân chia rõ ràng và hoạch định thực hiện theo một quy trình cụ thể. Điều này tạo nên sự thuận lợi cho nhiều phía tham gia, cụ thể như:

 • Nhân viên vệ sinh nắm rõ quy trình, quy cách thực hiện công việc, các tiêu chuẩn cần đảm bảo, từ đó hoàn thành tốt công việc với chất lượng cao nhất;
 • Quản lý và giám sát ca trực có thể dễ dàng quan sát, theo dõi nhịp độ công việc, phát hiện nhanh chóng và kịp thời xử lý các sai phạm của nhân viên vệ sinh trong quá trình thực hiện công việc;
 • Về phía khách hàng, doanh nghiệp có thể nắm bắt rõ quá trình vận hành công việc, từ đó có thể dễ dàng kiểm tra, giám sát, đánh giá và nghiệm thu công trình sau khi vệ sinh đã được thực hiện.

Trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất đảm bảo việc làm sạch


Nhân viên vệ sinh của Hoàn Mỹ ứng dụng máy móc trong công việc

Come raggiungere l’orgasmo a una donna? Non trascurare i giocattoli del sesso. I vibratori e i vari gadget sessuali non sono effettuati affatto per i pervertiti, ma per la gente più comune. Per coloro che vogliono ottenere più piacere e sbarazzarsi di vecchi stupidi stereotipi. I giocattoli del sesso sono garantiti per darti nuove sensazioni e aprire nuovi volti di piacere. Inizia con un vibratore di piccola qualità, così come un gadget per stimolare il clitoride. A causa della vibrazione continua e molto attiva dei giocattoli del sesso, ti permettono di ottenere un orgasmo più velocemente che durante le normali classi d’amore, quindi sono così buone per le ragazze che non prezzo cialis originale il tempo di raggiungere il picco del piacere insieme al partner.

Đối với vệ sinh công nghiệp, sự phụ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại là điều vô cùng cần thiết. Sự hỗ trợ này không chỉ giúp thực hiện các nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp một cách dễ dàng mà còn giúp tiết kiệm thời gian và tăng chất lượng công việc.

Hoàn Mỹ Bắc Ninh luôn quan tâm và đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy móc cần thiết cho dịch vụ. Hệ thống máy móc của Hoàn Mỹ Bắc Ninh đều là sản phẩm hiện đại hàng đầu, được sản xuất từ các thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới như: Máy hút khô ướt Nilfisk VL100, máy đánh sàn liên hợp Nilfisk CA530… và rất nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại khác.

Bên cạnh đó, Hoàn Mỹ Bắc Ninh còn rất chú trọng đến việc chọn lọc sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp. Các loại hóa chất vệ sinh đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, ít độc hại và thân thiện với môi trường.

Sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh của Hoàn Mỹ Bắc Ninh

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh - Những yêu cầu và kỹ năng cần có

Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, tận tâm sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp ở Bắc Ninh hoàn toàn có thể đặt và sử dụng dịch vụ từ Hoàn Mỹ Bắc Ninh một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ với một vài bước đăng ký.

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hoàn Mỹ Bắc Ninh được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

 • Sau khi nhận được yêu cầu đặt dịch vụ, nhân viên Hoàn Mỹ Bắc Ninh sẽ xác nhận thông tin doanh nghiệp đăng ký và đặt lịch hẹn để khảo sát thực tế công trình.
 • Nhân viên Hoàn Mỹ Bắc Ninh sẽ được điều đến để khảo sát công trình, ghi nhận các đặc điểm của công trình để đề ra phương hướng triển khai dịch vụ.
 • Hoàn Mỹ Bắc Ninh sẽ tiến hành báo giá đến quý khách hàng doanh nghiệp và đi đến đàm phán song phương và ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 • Trong suốt quá trình làm việc, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Hoàn Mỹ Bắc Ninh sẽ thường xuyên liên lạc nhằm cập nhật tiến độ công việc, lắng nghe phản hồi cũng như tạo điều kiện giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Hãy để Hoàn Mỹ Bắc Ninh đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong sự phát triển bền vững của Bắc Ninh

Hãy để Hoàn Mỹ Bắc Ninh đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong sự phát triển bền vững của Bắc Ninh

Hoàn Mỹ Bắc Ninh rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Bắc Ninh cho quý khách. Hãy để chung tôi cùng đồng hành, mang đến vẻ đẹp và sự sạch sẽ cho sự phát triển bền vững của Bắc Ninh!

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bắc Ninh của chúng tôi có thể liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ mới nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HOÀN MỸ BẮC NINH

MST: 2301 024 181

Địa chỉ: Tập thể xây dựng Khu Đồng Trầm, Phường Vũ Ninh, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

VPGD: Số 21 Phố Bồ Sơn, Pường Võ Cường, TP Bắc NInh

Hotline: 0378 382 666 - 0984 589 616

Email: hoanmybn218@gmail.com

0984 589 616